Tra cứu vận đơn

Facebook Likebox

Hỗ trợ trực tuyến

094.858.0123

0243.858.0123

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

123Express là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp cho tất cả mọi khách hàng từ chuyển phát nhanh trong nước đến chuyển phát nhanh quốc tế, từ những nhu cầu chuyển phát nhỏ lẻ đến những lô hàng hóa lớn cồng kềnh, quá khổ quá tải với dịch vụ chuyển phát nhanh và vận tải hàng hóa đa dạng.

-          Dịch vụ chuyển phát nhanh:

Dịch vụ chuyển phát nhanh 123Express là dịch vụ nhận từ địa chỉ người gửi các bưu phẩm, tài liệu, hàng hóa được nhà nước cho phép vận chuyển và phát đến địa chỉ người nhận trong khoảng thời gian được cam kết trên bản hành trình tuyến của 123Express.

 

- Ưu điểm:

            - Nhận sáng – phát chiều; nhận chiều – phát sáng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

- Là dịch vụ Door – to – door( nhận tận nơi- giao tận nơi), nên khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ tiện lợi với phong cách phục vụ chu đáo nhất. Chỉ cần một cuộc gọi, khách hàng có thể thực hiện bất kỳ yêu cầu vận chuyển nào.

            - Mạng lưới chuyển phát được phủ sóng trên tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.

            - Trình thời gian cam kết cho các bưu gửi chỉ từ 10 đến 48h.

            - Cước phí chuyển phát phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

            - Khách hàng có thể tra cứu thông tin về bưu gửi một cách dễ dàng ( qua điện thoại, email hoặc qua hệ hệ thống tra cứu trực tuyến.)

            - Chế độ hậu mãi đa dạng dành cho các nhóm khách hàng.

-          Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc:

Chuyển phát hỏa tốc hay còn gọi là giao hàng hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt được 123Express cung cấp khi Quý khách có nhu cầu chuyển phát bưu phẩm, hàng hóa đến tay người nhận với thời gian nhanh nhất được thỏa thuận trước

-          Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ:

Là dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt. Khi người gửi hoặc người nhận yêu cầu 123Express phát theo ngày giờ hẹn đã thỏa thuận trước

-          Dịch vụ chuyển phát trong ngày:

Là dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt. Khi khách hàng gửi trong buổi sáng sẽ được 123Express giao hàng luôn trong ngày

-          Dịch vụ chuyển phát hàng không tiết kiệm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không tiết kiệm là gói dịch vụ mở rộng của 123Express. Đây là gói chuyển phát nhanh tiết kiệm áp dụng cho hàng hóa, bưu phẩm vận chuyển bằng đường hàng không theo chiều Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại, với thời gian toàn trình chỉ chậm hơn từ 6-8h nhưng bù lại Quý khách chỉ phải chi trả mức cước chuyển phát rẻ hơn đến 50% cước chuyển phát nhanh thông thường

Thời gian nhận hàng:

Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh: nhận trước 15h

TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội: nhận trước 11h

-          Dịch vụ tặng quà:

Là dịch vụ đặc biệt của 123Express mở ra nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tặng quà cho người thân, bạn bè ở xa trong tất cả các dịp lễ, tết như ngày lễ tình nhân , ngày quốc tết phụ nữ , ngày tết thiếu nhi, ngày lễ noel ,tết…..Được áp dụng cho tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.

-          Dịch vụ điện hoa:

Là dịch vụ đặc biệt của 123Express mở ra nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng gửi lẵng hoa, giỏ quà… tới khách hàng, bạn bè, người thân trong các dịp lễ cưới, tân gia, khai trương….

Mọi yêu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948.58.0123

Email: 123express.vn@gmail.com