Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp giá rẻ

Gửi hàng đi Pháp là một nhu cầu thiết yếu mà nhiều người cần đến cho mục đích khác nhau. Với những nhu cầu như vậy thì có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đã ra đời. Điều đó đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, cũng đem đến những nỗi lo như là không biết nơi nào uy tín? Bảng giá gửi hàng ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau để nắm được bảng giá cước gửi hàng đi Pháp hiện nay nhé.

Gửi hàng đi Pháp
Gửi hàng đi Pháp

Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp

Giá thành khi gửi hàng đi Pháp là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng ta nên hiểu là, tùy vào từng thời điểm, sự ảnh hưởng từ những lĩnh vực khác. Mà mức phí khi gửi hàng sẽ có sự dao động liên tục và thường xuyên.
Hơn hết, với mỗi công ty, doanh nghiệp vận chuyển, có các chính sách hoạt động riêng. Đường lối đi khác nhau và chất lượng dịch vụ khác nhau. Vì thế nên, bảng giá cước ở từng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ có chênh lệch một khoảng ngắn.

Theo cập nhật hiện tại, chúng ta có giá cước gửi hàng đi Pháp như sau:

Trọng lượng (kg)Mức phí (USD)
1kg hàng hóaDao động khoảng 29.87 USD
2kg hàng hóaDao động khoảng 41.32USD
3kg hàng hóaDao động khoảng 52.77 USD

Bảng giá trên chỉ là mức phí tham khảo trên thị trường hiện nay. Như đã nói, nó có thể dao động cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào mỗi doanh nghiệp, công ty vận tải.

Cách tính trọng lượng hàng gửi

Để tính trọng lượng hàng, theo quy định chúng ta sẽ có 2 cách:

Cách 1: Cân khối lượng của hàng hóa trước khi đóng gói, đây còn được gọi là khối lượng thực tế.

Cách 2: Tính theo công thức khối lượng thể tích quy đổi. Để ra được khối lượng đó, ta có công thức: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao/ 5000.

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm về khối lượng hàng hóa, vì tự mình cũng sẽ tính được. Tránh được những trường hợp gian lận, cân sai, tính gian mức phí của mình.

Bảng giá gửi hàng đi Pháp
Bảng giá gửi hàng đi Pháp

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

 • Lựa chọn công ty vận chuyển, doanh nghiệp vận tải chất lượng uy tín. Hiện nay, dựa vào lượng nhu cầu tăng cao, nhiều công ty giả mạo, trái phép đã hoạt động. Họ sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng thấp. Hoặc khiến bạn mất đi số tiền lớn mà hàng mãi không gửi đi được.
 • Khi gửi hàng, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn thật kỹ tất các các dịch vụ. Từ đó chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhất với đơn hàng, điều kiện tài chính.
 • Tuân theo những mức thuế quy định để quá trình gửi hàng không bị gián đoạn về sau.
 • Lưu ý điền đủ thông tin liên lạc, thông tin chứng từ cá nhân, thông tin hàng hóa. Có như vậy bạn mới thuận tiện nhận được tình trạng đơn hàng của mình. Nếu trường hợp đơn hàng thất lạc, cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.
 • Hiểu rõ các quy định về hàng hóa gửi đi. Ở mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về mặt hàng được phép gửi đến. Vì thế việc tìm hiểu rõ, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc gửi hàng.

Một số dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ hiện nay

Sau đây là một số dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

 1. Dịch vụ gửi hàng TNT
 2. Dịch vụ gửi hàng UPS
 3. Dịch vụ gửi hàng DHL
 4. Dịch vụ gửi hàng EMS

4 dịch vụ gửi hàng trên được xem là lớn và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển. Các dịch vụ đang ngày càng phát triển hơn nữa để xây dựng được lòng tin tưởng đến khách hàng. Vì thế các bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng một trong những dịch vụ nêu trên. Với mức phí vô cùng thích hợp, tốc độ nhanh chóng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0935088226. Hoặc truy cập website: https://123express.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Chuyển phát nhanh 123Express, 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0935088226
 • Mail: seo123express@gmail.com
 • Website: https://123express.vn.
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226