Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ

Hiện nay việc gửi hàng đi Canada đang ngày càng phổ biến hơn. Nhu cầu gửi hàng đi ngày càng cao và lan rộng ra đối với nhiều quốc gia hơn. Vì thế mà nhiều dịch vụ ra đời, hỗ trợ nhiều cho việc gửi hàng dù đất nước có ở xa đến đâu đi nữa. Canada cũng nằm trong số những quốc gia mở rộng cảng và tiếp nhận hàng hóa gửi từ Việt Nam. Liệu việc gửi hàng đi Canada có mức giá cao hơn so với các nước khác không? Hãy cùng theo dõi bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ sau đây nhé.

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ

Để tiện cho các khách hàng có nhu cầu gửi hàng, chúng tôi đưa ra một bảng giá tham khảo sau. Mong là các bạn sẽ nắm bắt rõ và hiểu hơn về các mức phí khi gửi hàng sang Canada.

Trọng lượng (kg)Mức phí (VNĐ)USD
1kgKhoảng 920.000đ42 USD
2kgKhoảng 1.230.000đ53 USD
3kgKhoảng 1.520.000đ65 USD
4kgKhoảng 1.820.000đ78 USD
5kgKhoảng 2.040.000đ88 USD
6kgKhoảng 2.500.000đ107 USD
7kgKhoảng 2.733.000đ117 USD
8kgKhoảng 3.051.000đ131 USD
9kgKhoảng 3.430.000đ147 USD
10kgKhoảng 3.670.000đ157 USD

Vừa rồi là bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ các thông báo giá cước này chỉ mang tính tham khảo. Đây chỉ là mức giá chung đối với tất cả các dịch vụ gửi hàng đi. Vì tùy theo mỗi thời điểm, đơn hàng, mặt hàng, công ty, dịch vụ vận tải. Mức phí có thể sẽ còn chênh lệch đôi chút.

Hàng gửi qua Canada theo đường nào?

Đây có lẽ cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc. Bởi các con đường vận chuyển nó cũng quyết định thời gian hàng đến là bao lâu. Tuy nhiên, việc lựa chọn con đường vận chuyển phải tùy vào thể loại hàng hóa. Đối với việc chuyển hàng qua Canada, các công ty, doanh nghiệp vận tải hiện nay có 2 đường chính.

  • Vận chuyển hàng đường biển: Việc vận chuyển hàng đường biển có thể sẽ mất thời gian khá lâu. Tuy nhiên, với những đất nước xa xôi thì đường biển được xem là tiện lợi hơn cả. Đặc biệt, với những vật dụng nặng nề, có trọng tải lớn. Chỉ những con tàu biển mới có thể vận chuyển đến một quốc gia xa xôi được. Đây cũng là một trong những quy định về vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Đối với đường biển, bạn sẽ chuyển được các vật dụng nặng như đồ nội thất, tủ, bàn, ghế,… Các nguyên vật liệu xuất khẩu, gạch, xi măng, đá hoa cương. Các máy móc thiết bị lớn, xe, máy may, máy cơ khí,…
  • Vận chuyển đường hàng không: So với con đường biển thì đường hàng không sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn. Thế nhưng, theo quy định bạn chỉ có thể chuyển hàng không với các món đồ nhỏ hơn. Bạn có thể gửi các chứng từ, giấy tờ, thực phẩm khô, nông sản,…. Các loại bột, vải vóc, quần áo, giày dép,….
Bảng giá gửi hàng sang Canada
Bảng giá gửi hàng sang Canada

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại 123express

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về gửi hàng đi Canada. Hãy liên hệ ngay với 123express để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Doanh nghiệp vận chuyển, vận tải 123express với nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển gửi hàng hơn 200 quốc gia trên thế giới. Việc gửi hàng đi Canada không còn nỗi lo nữa.

Với sứ mệnh đem đến sự thuận tiện trong cuộc sống mỗi khách hàng. 123express là nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất cho mọi người.

Khách hàng nam, anh Tuấn 22 tuổi cho biết: “123express là dịch vụ quen thuộc đối với tôi. Dù là từ lần đầu tiên gửi hàng cho đến nay, 123express vẫn luôn giữ được sự chuyên nghiệp. Hơn nữa, mức giá lại vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi người. Tôi sẽ luôn ủng hộ dịch vụ chuyển phát nhanh 123express”.

Và hàng ngàn phản hồi tích cực khác đối với một doanh nghiệp rất đáng tin cậy. Hãy thử và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời này nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226