Báo giá cước gửi hàng đi Úc năm 2020

Khi gửi hàng đi Úc điều khách hàng quan tâm nhất đó là mức phí gửi một lô hàng. Có nhiều người khi chưa nắm rõ mức phí chung rất dễ bị lừa gạt. Các công ty kém uy tín sẽ dựa vào đó lấy đi khoản tiền lớn của bạn. Vì thế việc nắm rõ giá cước gửi hàng giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ một cách thông minh hơn. Hãy cùng tham khảo giá cước gửi hàng đi Úc năm 2020 để nắm rõ các thông tin hơn nhé.

Gửi hàng đi Úc
Gửi hàng đi Úc

Báo giá cước gửi hàng đi Úc năm 2020

Để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình gửi hàng đi Úc. Chúng tôi cập nhật một bảng giá cước sau mang thông tin tham khảo trong năm mới 2020.

MẶT HÀNGKhối lượng (kg)Mức phí (VNĐ)
Các loại quà tặng 1kg70.000- 120.000
Giấy tờ, chứng từ quan trọng1kg300.000- 600.000
Hàng hóa thủ công mỹ nghệ1kg100.000- 120.000
Quần áo, vải, mặt hàng bằng vải1kg80.000- 120.000

Vừa rồi là bảng giá gửi hàng đi Úc năm 2020. Tuy nhiên, bạn nên nhớ bảng này chỉ mang tính chất tham khảo. Các mức phí sẽ có sự dao động, chênh lệch tùy vào thời điểm, công ty, doanh nghiệp.
Hơn nữa, có một số mặt hàng khi gửi đến Úc cần phải đóng một mức thuế riêng mà nước họ quy định. Vì thế mức phí gửi hàng trên chưa phải là số tiền cuối cùng bạn phải trả.

Có thể cập nhật bảng báo giá cước ở đâu?

Để có thể nhận được bảng báo giá cược một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể sử dụng nhiều cách.

  • Cách 1: Liên hệ đến số điện thoại hotline: 0935088226. Bạn sẽ được nhân viên của Chuyển phát nhanh 123Express hỗ trợ nhiệt tình.
  • Cách 2: Liên lạc với chúng tôi qua mail: seo123express@gmail.com. Hãy gửi đến những thắc mắc và vấn đề cần hỗ trợ. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn.
  • Cách 3: Truy cập vào website: https://123express.vn . Đây là trang website chính thống đã được cấp phép hoạt động của chúng tôi. 123express sẽ luôn thường xuyên cập nhật bảng giá một cách chi tiết nhất đến cho bạn.

Có bao nhiêu cách thanh toán giá cước gửi hàng?

Để thanh toán phí gửi hàng, cách thông dụng nhất là trả tiền mặt trực tiếp tại nơi gửi. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Tạo nên sự thuận lợi giữa hai bên với nhau thì hiện nay có nhiều cách khác nữa. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, visa hoặc chuyển khoản. Vì thế việc thanh toán chi phí sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng. Có thêm sự lựa chọn cho mình nhằm giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ được toàn bộ khách hàng dù ở xa hay gần, dù là khách hàng bận rộn đi nữa.

Bảng giá cước gửi hàng sang Úc
Bảng giá cước gửi hàng sang Úc

Chuyển phát nhanh 123express có đắt không?

Có những doanh nghiệp vận tải, vận chuyển thu từ khách hàng mức phí khá cao. Tuy nhiên, với chúng tôi, khách hàng chính là thượng đế. Để phục vụ được tất cả mọi tầng lớp khách hàng, chúng tôi cung cấp một mức phí vô cùng hợp lý. Tùy vào mỗi dịch vụ, đơn hàng vận chuyển mà có mức phí khác nhau.

Thế nhưng, 123express đảm bảo giá cả vừa rẻ, vừa có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng quen. Không có các mức phí phát sinh sau khi chuyển đơn hàng, báo giá cả một cách công khai. Đem đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối với mọi khách hàng sử dụng.

Khách hàng nói gì về 123express?

Chị Hà (24 tuổi): “Khi lựa chọn một dịch vụ gửi hàng tôi luôn lo lắng về mức phí. Bởi là gửi hàng sang nước ngoài, nên chắc chắn giá cả rất đắt, có khi đắt hơn giá trị hàng gửi. Thế nhưng, khi đến với 123express ban đầu tôi đã rất nghi ngờ khi giá vô cùng rẻ. Đổi lại sự nghi ngờ ban đầu, đó là tôi đã rất hài lòng. Đơn hàng được vận chuyển vô cùng nhanh chóng, đóng gói chắc chắn, kỹ lưỡng. Tôi rất vui vì mình đã tin tưởng đúng nơi và sẽ sử dụng dịch vụ lâu dài”

Thông tin liên lạc

  • Chuyển phát nhanh 123express, 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
    Số điện thoại: 0935088226
  • Mail: seo123express@gmail.com
  • Website: https://123express.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226