Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Với đội ngũ lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, nhiệt tình và hệ thống các đại lý thu gom chuyển phát nhanh trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Tổng hợp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được sử dụng nhiều nhất.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước
Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

1. Chuyển phát nhanh DHL

DHL (là viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là tên một công ty Deutsche Post cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế.Nghĩa là DHL là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và bảo đảm, mỗi năm DHL kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tết hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu, góp phân lưu thông các dịch vụ chuyển phát giữa các nước trên thế giới với nhau.

2. Chuyển phát nhanh Viettel Post

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…

3. Chuyển phát nhanh bưu điện EMS

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là viết tắt trong tiếng anh của cụm từ Express Mail Service, nghĩa là vận chuyển phát nhanh hàng hoá bưu phẩm trong và ngoài nước. nưh vậy thực chất khái niệm có vẻ “tây” nhưng nội dung lại rất đơn giản. Chuyển phát nhanh EMS thực chất là chuyển phát nhanh nội địa. Dịch vụ này cho phép vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ tỉnh thành này đi tỉnh thành khác trong thời gian nhanh chóng và không có sự giới hạn về số lượng ,trọng lượng hàng hoá.

4. Chuyển phát nhanh Fedex Vietnam

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Vietnam phát triển trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. chuyển phát nhanh FedEx Vietnam còn mở rộng dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Đội ngũ nhân viên luôn có bề dày kinh nghiệm để xử lý các tình huống, thậm chí các tình huống gửi nhận khẩn và luôn theo tiêu chí “nhanh nhất có thể” để khách hàng an tâm.

5. Chuyển phát nhanh 247

Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi – giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất khi Quý khách có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226