Chuyển phát nhanh 123express.vn

Chuyển phát nhanh 123express.vn

Chuyển phát nhanh 123Express xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Với đội ngũ lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, nhiệt tình và hệ thống các đại lý thu gom chuyển phát nhanh trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Chuyển phát nhanh 123express.vn
Chuyển phát nhanh 123express.vn

Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất: đúng hành trình, giá cước cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

123Express luôn mong muốn các đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành góp phần vào sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay 123Express hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: DHL, Fedex, TNT… cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Khi quý khách gửi thư từ, hàng hóa qua 123Express sẽ được hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất: lộ trình rút ngắn tối đa, giá cước cạnh tranh, hàng hóa thông tin được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mặt khác quý khách sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt của 123Express

Chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng giá trị của niềm tin.

Do vậy “ Niềm tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

Chúng tôi cũng luôn hiểu và tôn trọng giá trị của thời gian.

Đó cũng chính là mục tiêu và phương châm làm việc của 123Express nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Chân thành cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua. Xin chào chân trọng và hợp tác !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226