Chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương giá rẻ

Công ty đa quốc gia DHL thì không còn xa lạ trong giới vận tải, vận chuyển trong và ngoài nước. Với nhiều năm tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường thế giới. DHL đang ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi độ phủ sóng càng lan rộng hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về DHL và chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương nhé.

Chuyển phát nhanh dhl tại Bình Dương
Chuyển phát nhanh dhl tại Bình Dương

Công ty đa quốc gia DHL

DHL là một công ty đa quốc gia về vận tải, vận chuyển nội địa và quốc tế. Từ khi mới xuất hiện, DHL là viết tắt cho ba cái tên: Dalsey, Hillblom và Lynn. Đó cũng chính ba nhà đồng thành lập nên DHL vào năm 1969. Nơi cung cấp các dịch vụ gửi bưu kiện, giấy tờ quốc tế.

Mở đầu với nhiệm vụ đưa thư qua lại khu vực lục địa Hoa Kỳ và Hawaii. Sau này, DHL phát triển và mở rộng hơn lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Và ngày càng phổ biến, lan rộng, phủ sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Việt Nam cũng là một trong những nơi mà DHL có cơ hội phát triển nhiều hơn. Với nhu cầu chuyển gửi hàng hóa, thư từ, bưu kiện, chứng từ. DHL được nhiều người dân Việt Nam tin tưởng và sử dụng suốt bao năm nay. Dù cho ngày càng có nhiều dịch vụ vận chuyển khác ra đời và cạnh tranh nhiệt liệt. Nhưng DHL vẫn giữ được vị trí độc tôn trên thị trường bởi bề dày kinh nghiệm hoạt động.

Chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl Bình Dương
Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl Bình Dương

Với một khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế như Bình Dương. Tất nhiên, DHL sẽ không bỏ qua một thị trường sôi nổi như thế này. Có mặt tại Bình Dương, khu vực kinh tế khá lớn tại Việt Nam. Nếu bạn ở Bình Dương, có thể tìm đến chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương theo địa chỉ website sau: https://123express.vn

Các mặt hàng DHL tỉnh Bình Dương nhận vận chuyển

Cũng như ở các khu vực khác, DHL tại Bình Dương cũng nhận hỗ trợ vận chuyển rất nhiều mặt hàng. Các mặt hàng được phân loại như sau:

 • Vải vóc, quần áo, giày dép, túi xách. Các phụ kiện trang sức, phụ kiện đi kèm.
 • Mặt hàng thực phẩm khô đóng gói, đóng hộp.
 • Đồ nội thất như tủ, giường, bàn ghế.
 • Các máy móc thiết bị cho công nghiệp, máy móc kỹ thuật. Nguyên liệu xây dựng, nguyên vật liệu trong các ngành gia công.
 • Các giấy tờ chứng từ quan trọng, giấy chứng nhận, hóa đơn,… Các bưu kiện cần thiết.
 • Mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, máy chụp ảnh, máy quay.
 • Một số dạng chất bột, dược liệu, mỹ phẩm có nguồn gốc và được phép sản xuất.
Mặt hàng vận chuyển DHL Bình Dương
Mặt hàng vận chuyển DHL Bình Dương

Lưu ý một số mặt hàng không nhận vận chuyển

Ngoài những mặt hàng trên, các bạn nên lưu ý một số hàng hóa sau sẽ không được nhận vận chuyển:

 • Chất cấm dễ gây cháy nổ như súng, bom, đạn, vũ khí,…
 • Chất gây nghiện như ma túy, thuốc lắc,…
 • Các sản phẩm bị cấm sản xuất trong và ngoài nước.
 • Thực phẩm tươi sống.
 • Các vật dụng gây nguy hiểm cho nhân viên kho và nhân viên vận chuyển.
 • Một số mặt hàng cấm lưu hành và sử dụng trong nước.

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương?

 1. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời. Tuy nhiên, rất khó để đảm bảo độ uy tín, an toàn cũng như mức giá của các dịch vụ mới đó. Vì thế DHL vẫn là sự lựa chọn khiến khách hàng yên tâm nhất. Một số lý do điển hình dễ thấy đó là mức phí mà DHL đem đến cho khách hàng là vô cùng rẻ. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.
 2. Các mức phí đa dạng ứng với gói cước đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và điểm đặc biệt là tất cả các gói dịch vụ đều có thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng. Chậm nhất thì thời gian vận chuyển kéo dài từ 5-7 ngày. Còn nhanh nhất chỉ kéo dài đến 3 ngày là người nhận có thể nhận hàng từ nhân viên vận chuyển.
 3. Hơn nữa, DHL còn hỗ trợ gói hàng miễn phí. Với các nhân viên kho chuyên nghiệp, có tâm với khách hàng. Hàng hóa vận chuyển luôn giữ được nguyên vẹn, an toàn khi đến tay người nhận.

Vừa rồi là dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Bình Dương mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788059479