Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM uy tín

DHL là một trong những cái tên đầu tiên tiên phong cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Xuất hiện khá sớm tại Việt Nam và đang ngày càng mở rộng dịch vụ trên toàn đất nước chữ S này. Đến nay, nhiều người tìm đến DHL để trao gửi hàng hóa để vận chuyển sang nước ngoài. Hiện giờ, bạn có thể sử dụng chuyển phát nhanh DHL tại nhiều doanh nghiệp, dịch vụ vận tải. Hãy cùng tìm hiểu xem chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM uy tín nhất nhé.

Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM
Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL là một dịch vụ chuyển hàng quốc tế xuất hiện từ lâu. Là một công ty đa quốc gia với độ phủ sóng nhiều nước trên thế giới. Việt Nam cũng là một trong những nơi mà DHL đang rất chiếm ưu thế về thị trường.

Đến với chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM, bạn có thể yên tâm về tốc độ vận chuyển nhanh chóng. DHL ban đầu chỉ nhận vận chuyển duy nhất bằng đường hàng không. Vì thế thuận tiện cho những đơn hàng cần chuyển gấp đến các đất nước xa xôi. Hiện nay thì DHL đã có hỗ trợ vận chuyển bằng đường tàu, đường bộ cho những ai có nhu cầu. Đặc biệt với những đơn hàng nội địa thì việc vận chuyển những con đường khác giúp tiết kiệm chi phí.

Với kinh nghiệm làm việc chuẩn quốc tế, nên DHL tại Việt Nam đem đến chất lượng tuyệt vời. Thái độ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, khiêm tốn. Các quy trình, mức giá công khai, minh bạch. Giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi tình hình đơn hàng hơn.

Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM uy tín

DHL hiện nay phủ sóng ở nhiều nơi khắp ba miền Việt Nam. Tuy nhiên, với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn nên tìm đến 123express. 123express ra đời giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuyển hàng quốc tế. Doanh nghiệp vận tải, vận chuyển 123express cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trong đó không thể thiếu DHL.

Khi cần chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM bạn có thể tìm đến công ty 123express tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được cung cấp những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Một lựa chọn rất hợp lý cho những ai muốn tìm kiếm nơi chuyển phát nhanh DHL HCM uy tín.

DHL HCM
DHL HCM

Vì sao nên chọn DHL tại 123express

  • Khi tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ để gửi hàng sang nước ngoài, hẳn là các bạn sẽ có nhiều lo ngại. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết những lý do sau đây khiến bạn không thể bỏ qua 123express.
  • Chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Quá trình chuyển hàng được cấp phép công khai, minh bạch. Không gặp các trục trặc, rắc rối khi qua các cửa khẩu quốc tế.
  • Mức phí vận chuyển hợp lý, được khai báo bảng giá cước công khai. Thông báo chi tiết, rõ ràng những mức phí phụ thu nếu có. Nhiều mức phí dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi người dân.
  • Miễn phí gói hàng chắc chắn, an toàn. Bảo đảm giữ cho hàng hóa được nguyên vẹn, không trầy xước. Bảo hiểm 100% hàng hóa và sẽ đền bù thỏa đáng nếu hàng hư hỏng ngoài ý muốn.
  • Nhân viên thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, tận nhà cho người nhận.
Chuyển phát nhanh thành phố Hồ Chí Minh
Chuyển phát nhanh thành phố Hồ Chí Minh

Chị T, 24 tuổi đã phản hồi lại sau khi sử dụng dịch vụ: “Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM hiện nay thì rất nhiều. Thế nhưng tôi chỉ tin tưởng và sử dụng của 123express. Bởi tất cả mọi thứ từ mức phí, thời gian đều khiến tôi hài lòng 100%. Đảm bảo tôi sẽ là khách hàng quen thuộc nhất của 123express”.

Thông tin liên hệ:

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788059479