Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Công ty chuyển phát nhanh 123Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn bảo mật với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay. Vậy còn đắn đo gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đường dây nóng của 123Express để chúng tôi có cơ hội mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL
Chuyển phát nhanh DHL

Hiểu đúng về chuyển phát nhanh DHL?

Chuyển phát nhanh DHL hiểu đơn giản như sau: DHL chính là từ viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn. Đây là công ty đa quốc gia phủ sóng trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Cú bắt tay hợp tác giữa DHL với các công ty chuyển phát nhanh trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, mở ra một hướng phát triển mới trong ngành dịch vụ giao nhận – gửi hàng. Mỗi năm, chuyển phát nhanh DHL đã vận chuyển thành công hàng trăm tấn tài liệu và hàng hóa quan trọng, đóng góp to lớn vào việc lưu thông các dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các nước trên thế giới với nhau.

Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát bưu kiện qua đường hàng không. Ngoài cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyển phát nhanh DHL còn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, khách hàng hoàn toàn yên tâm tình trạng hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn, không trầy xước, hỏng hóc nhờ được bao bọc kỹ càng theo những quy cách chuyển và vận chuyển an toàn thích hợp bằng các loại phương tiện theo dạng chuyên dụng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

  1. Chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng, hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng gom đơn hàng. Tất cả các đơn hàng cam kết sẽ đảm bảo đúng thời gian vận chuyển như đã ký kết.

  1. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đảm bảo an toàn

Tất cả các đơn hàng khi đến tay người nhận cam kết vẫn nguyên vẹn, không trầy xước, hư hỏng. Mỗi bưu phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách chuyển và vận chuyển, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.

  1. Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hợp lý

Giá của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL phụ thuộc vào việc áp dụng chọn gói cấp tốc hay thông thường và một số yếu tố khách quan khác như: Khối lượng hàng hóa, loại hàng, khoảng cách giao hàng, thời gian khi giao hàng,… Thông thường, mức phí dịch vụ cũng rất hợp lý, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại 123Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại 123express
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại 123express

Sự phát triển bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, 123Express ra đời như cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam tới các nước trên thế giới và ngược lại.

123Express cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh đi mỹ, chuyển phát nhanh tnt, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh 247, chuyển phát nhanh ems, chuyển phát nhanh quốc tế,… Phục vụ mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Không ngừng khẳng định uy tín và độ tin cậy bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, 123Express còn mang đến cho khách hàng một mức phí dịch vụ hấp dẫn, đáp ứng mọi “khẩu vị” khách hàng dù là khó tính nhất. Đặc biệt, 123Express còn gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Chần chừ gì nữa mà không gọi 0935088226, chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ bạn!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của 123Express?

+ Nhận ngay ưu đãi về cược phí từ 20 – 50% khi trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

+ Hỗ trợ đóng gói, bảo quản hàng hóa miễn phí.

+ Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xuất nhập khẩu quốc tế

+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng

+ Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất có thể.

+ Miễn phí hỗ trợ tư vấn các dịch vụ của công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh DHL tận tâm, uy tín, hãy gọi ngay 0935088226 để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788059479