Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại 123Express với chi phí thấp, nhanh chóng, an toàn, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ
Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Đôi nét về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhu cầu trao đổi hàng hóa từ Việt sang Mỹ rất lớn và có tốc độ tăng liên tục theo thời gian. Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ như cầu nối, đóng vai trò nhận gửi hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ đảm nhận gửi hàng và chuyển phát tất cả các loại hàng hóa mà không bị giới hạn về kích thước và trọng lượng. Đó là hồ sơ, tài liệu, chứng từ gửi đi Mỹ; đồ dùng cá nhân; các loại thực phẩm đến các mặt hàng phức tạp cần cung cấp giấy tờ đi kèm hay các mặt hàng mỹ phẩm, thuốc và nhiều loại hàng hóa khác.

Thêm nữa, thời gian gửi hàng đi Mỹ thường khá ngắn, mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ thì hãy gọi ngay đường dây nóng: 0902 568 684 chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ

Trong thời đại công nghệ phát triển, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã không còn xa lạ với mọi người. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng cũng nên lưu ý một số vấn đề về thời gian vận chuyển, hàng hóa gửi đi đến cước phí,… Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, khách hàng nên chú ý tới những điều sau:

 1. Tìm hiểu kĩ các hàng hóa được phép nhập cảnh tại Mỹ.
 2. Chú ý đến các mặt hàng nằm trong danh sách cấm gửi đi Mỹ để tránh gặp phải những tình huống đáng tiếc.
 3. Lựa chọn các đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.
 4. Hầu như các đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ đều hỗ trợ đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên với những mặt hàng dễ vỡ, tốt nhất bạn nên tự tay đóng gói cẩn thận, đảm bảo hàng hóa vẫn vẹn nguyên khi đến tay người nhận.
 5. Kiểm tra kỹ địa chỉ và thông tin người nhận khi cung cấp cho đơn vị vận chuyển.

Đặc biệt, với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, hẳn sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn cần được hỗ trợ. Đừng quên đường dây nóng: 0902 568 684 của chúng tôi, các tư vấn viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp 24/7.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại 123Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ
Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ
 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm từ 20 – 50% khi trở thành khách hàng thường xuyên của công ty.
 • Dịch vụ cam kết an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Miễn phí dịch vụ tư vấn cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại 123Express. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại 123Express, khách hàng còn được tư vấn các giải pháp vận chuyển ưu việt nhất với mức cước phí hợp lý nhất thị trường.

 • Hỗ trợ giao nhận hàng đến tận nơi theo yêu cầu.
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ tại hải quan cho khách hàng
 • Dịch vụ cam kết an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.
 • Cam kết giao hàng đúng thời gian theo cam kết cho khách hàng
 • Bảo hiểm 100% tất cả các mặt hàng khi xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Theo dõi và giải quyết mọi sự cố xảy ra với hàng hóa cho đến khi tới nơi an toàn.

Đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để quý khách hàng chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788059479