Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước rộng lớn và đông dân nhất nhì thế giới. Hơn nữa là còn nơi có lượng du học sinh, dân nhập cư khá đông đúc. Vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc cũng ngày càng nhiều hơn. Điểm đặc biệt hơn nữa, Trung Quốc là nơi có nhiều đặc điểm giống Việt Nam. Ví dụ như thể chế chính trị, một số văn hóa về thời trang, ẩm thực. Hơn nữa, đây là một quốc gia giáp ranh giới với phía Bắc nước ta. Với nhiều đặc điểm như vậy, liệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc có gì khác lạ không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Trung Quốc và Việt Nam hiện nay có khá nhiều mối liên kết với nhau. Đặc biệt là về kinh tế, cả hai đều là thị trường tiêu thụ lớn. Đặc biệt hơn hết, các mặt hàng ở Việt Nam rất được người dân Trung Quốc ưa chuộng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn Trung Quốc làm thị trường xuất khẩu. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng, chuyển hàng sang Trung Quốc.

Trường hợp khác, bạn có người ngoài hiện đang ở Trung Quốc. Cần những giấy tờ chứng từ quan trọng. Cần những vật dụng, những món hàng cần thiết, trong thời gian ngắn. Thì lúc này các dịch vụ chuyển phát nhanh là lựa chọn tối ưu nhất.

Tầm quan trọng của chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đang ngày càng rõ ràng hơn. Vậy làm sao để chuyển phát nhanh đi Trung Quốc? Tốn nhiều phí không? Hãy liên hệ đến số hotline: 0935088226, dịch vụ chuyển phát nhanh 123Express để được hỗ trợ nhé.

Gửi hàng sang Trung Quốc
Gửi hàng sang Trung Quốc

Quy trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Quy trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc nghe thì có vẻ đơn giản nhưng quy trình cũng rất phức tạp. Vì là mặt hàng xuất ngoại nên cần có những bước vô cùng quan trọng:

 • Bước 1: Đóng gói mặt hàng được gửi. Tùy vào từng dịch vụ mà bạn có thể sẽ tốn phí đóng gói hoặc được free bước này. Việc đóng gói hàng hóa sẽ quyết định được sự an toàn của mặt hàng chuyển đi.
 • Bước 2: Hàng được gửi đến kho của công ty chuyển phát và chờ gửi. Ở bước này, hàng hóa của bạn sẽ được các nhân viên kho sắp xếp và chờ lượt gửi sang nước ngoài.
 • Bước 3: Vận chuyển sang kho quốc tế. Tùy vào từng dịch vụ bạn chọn, vào quốc gia chuyển đi. Hàng hóa của bạn có thể sẽ có những trạm dừng hoặc đi thẳng đến kho của công ty vận chuyển nơi đến.
 • Bước 4: Hàng đến tay người nhận. Sau khi cập bến kho đất nước bạn chọn gửi đến. Các nhân viên công ty sẽ sắp xếp hàng hóa và đối chiếu với thông tin địa chỉ cho trùng khớp. Sau đó sẽ được gửi cho nhân viên vận chuyển, đem đến tận tay người nhận.

Một số lưu ý khi gửi hàng sang Trung Quốc

Khi gửi hàng sang một đất nước nào đó, bạn cũng nên cân nhắc và xem kĩ các điều kiện. Để quá trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc không bị gián đoạn, bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau:

 • Không gửi các mặt hàng cấm theo pháp luật quy định. Các mặt hàng đó thuộc hàng hóa gây cháy, nổ, vũ khí nguy hiểm như súng, đạn.
 • Không gửi các đồ thực phẩm tươi sống, chất lỏng.
 • Hạn chế gửi những mặt hàng như thuốc lá, rượu, bia. Với một số quốc gia đó là mặt hàng cấm, một số khác sẽ có mức thuế cao cho mặt hàng đó.
 • Mặt hàng dễ vỡ nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gửi.
 • Không gửi hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Không xác minh được nơi sản xuất và cơ quan chủ quản tạo ra nó.

Chuyển phát nhanh 123Express

Nếu bạn đang lo lắng, tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh cực tốt thì hãy nhớ đến 123Express. Bởi đây là nơi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển trên khắp 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia. Đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng sau khi sử dụng. Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý là điều là 123Express luôn mong muốn đem đến cho khách hàng.

Một khách hàng sau khi tin dùng 123Express đã phản hồi lại: “Đây thật sự là một nơi rất đáng tin tưởng cho việc chuyển phát nhanh. Tôi đã sử dụng và hiện tại đang cảm thấy rất hài lòng bởi thời gian, mức phí vô cùng ổn. So với nhiều dịch vụ khác trên thị trường thì 123Express là nơi tôi cảm thấy hài lòng nhất

Và còn rất nhiều phản hồi tích cực khác dành cho 123Express. Để có được cảm nhận chân thật nhất, hãy mau liên hệ để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Chuyển phát nhanh 123Express, 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình , TPHCM.
 • Số điện thoại: 0935088226
 • Mail: seo123express@gmail.com
 • Website: https://123express.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226