Giá cước gửi hàng đi Đức mới nhất năm 2020

Đức là một quốc gia phát triển về nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh tế, vì thế mà nhu gửi hàng đi Đức ngày càng cao. Hơn nữa, đây còn là nơi tiếp nhận nhiều du học sinh quốc tế. Việc gửi hàng hóa sang Đức cho người thân là chuyện bình thường.

Vậy nên mới thấy các dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh có cơ hội mở rộng, phát triển. Người dân cũng tìm hiểu và có nhu cầu biết đến các dịch vụ thế này. Để giúp mọi người dễ nắm bắt các thông tin gửi hàng đi Đức hơn. Bài viết này sẽ cập nhật giá cước gửi hàng đi Đức mới nhất năm 2020 cho các bạn. Hãy theo dõi nhé.

Gửi hàng đi Đức
Gửi hàng đi Đức

Giá cước gửi hàng đi Đức mới nhất năm 2020

Chi phí gửi hàng đi Đức sẽ có mức giá khác so với việc gửi hàng đi nước khác. Bởi tùy vào mỗi mức sống, tiền thuế, mặt hàng mà có mức giá khác nhau. Bảng giá cước sau chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn nắm bắt rõ hơn về vấn đề giá cước này.
Đối với giấy tờ, chứng từ:

Trọng lượng (Kg)Giá cước (VNĐ)
1Dao động khoảng 1.018.000đ
2Dao động khoảng 1.241.000đ

Đối với các mặt hàng hóa khác:

Trọng lượng (kg)Giá cước (VNĐ)
1Dao động khoảng 1.085.000đ
2Dao động khoảng 1.333.000đ
3Dao động khoảng 1.465.000đ
4Dao động khoảng 1.591.000đ
5Dao động khoảng 1.838.000đ

Giấy tờ chứng từ do là nhỏ gọn và nhẹ hơn. Hơn nữa, theo một số quy định. Thế nên sẽ có mức giá thấp hơn so với các loại hàng hóa khác. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, đây chưa phải mức phí cuối cùng bạn phải trả khi gửi hàng. Bởi vì sẽ có những khoảng thuế đối với mặt hàng xuất sang Đức. Có những khoảng chênh lệch do các yếu tố khác tác động nên.

Bảng giá gửi hàng đi Đức
Bảng giá gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức có lâu không?

Mặt hàng khi chuyển sang nước ngoài nhiều người cho rằng sẽ rất lâu. Tuy nhiên, đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay. Tùy vào con đường vận chuyển mà thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều. Thông thường, một đơn hàng đi Đức, chậm nhất sẽ mất thời gian là 1 tuần. Đối với những vật dụng, giấy tờ cần gấp. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhanh, chỉ trong vòng 2-3 ngày vô cùng nhanh chóng.

Còn đối với những gói dịch vụ tiết kiệm, ít tiền thì hàng vẫn sẽ gửi trong thời gian nhanh. Chỉ từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày. Bởi hàng hóa chuyển sang Đức theo hai con đường, đường biển và đường hàng không. Vì thế khách hàng không cần phải lo lắng nhiều về thời gian vận chuyển.

Các mặt hàng không được gửi sang Đức

Để quá trình gửi hàng đi Đức thuận tiện hơn, bạn nên nhớ những mặt hàng sau là bị cấm:

  • Các chất cấm gây cháy nổ như bom, đạn, vũ khí gây sát thương cho người.
  • Chất gây nghiện, hàng cấm, ma túy, thuốc lắc,…
  • Các sinh vật sống sẽ không được gửi sang nước Đức.
  • Các thực phẩm chức năng, dược liệu mà nhà nước cấm.
  • Các mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Sách báo có nội dung đồi trụy, mang thông tin sai lệch, tuyên truyền phản động.

Vì một số quy định cụ thể của cả hai nhà nước thì trên đây là những vật dụng cấm. Bạn không nên gửi những thứ này để tránh bị ảnh hưởng, hoặc kết hành vi tội phạm.

Gửi đồ sang Đức
Gửi đồ sang Đức

Gửi hàng đi Đức ở đâu giá rẻ?

Về các dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài thì hiện nay có vô cùng nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đem đến sự uy tín cũng như chất lượng tốt. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng một dịch vụ gửi hàng nào đó.

Chuyển phát nhanh 123express là một doanh nghiệp vận tải, vận chuyển vô cùng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển uy tín, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, các dịch vụ đều có mức phí vô cùng rẻ và hợp lý. Đáp ứng được nhu cầu gửi hàng của mọi người trong và ngoài nước.

Phản hồi của chị Lan, 27 tuổi: “Từ khi có 123Express, việc gửi quà tặng cho người thân bên Đức trở nên dễ dàng hơn. Tôi mất không quá nhiều tiền và thời gian để tặng quà, thăm hỏi người thân ở Đức. 123Express thật sự đem đến dịch vụ rất chất lượng, uy tín”.

Thông tin liên lạc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788059479