Giới thiệu 123express.vn
Giới thiệu 123express.vn

Chuyển phát nhanh 123Express xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại chứng từ, hàng hóa trong nước và quốc tế. Với đội ngũ lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông, vận tải hàng hóa, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, năng động, nhiệt tình và hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng hành trình, giá cước cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Chuyển phát nhanh 123Express luôn mong muốn là đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành góp phần vào sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng bằng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay Chuyển phát nhanh 123Express hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như DHL, FeDex, TNT, UPS cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khi quý khách gửi chứng từ, hàng hóa qua Chuyển phát nhanh 123Express sẽ được hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất: lộ trình rút ngắn tối đa, giá cước cạnh tranh, hàng hóa thông tin được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mặt khác quý khách sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh 123Express trong thời gian qua. Xin chào trân trọng và hợp tác!