Vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ

Vận chuyển, gửi hàng sang nước ngoài không còn quá khó khăn trong tình hình hiện nay. Có nhiều cách để bạn đưa mặt hàng của mình sang một quốc gia khác dễ dàng. Tuy nhiên, tùy mỗi quốc gia mà bạn phải tuân theo quy định, điều kiện chuyển hàng. Nếu đối với Mỹ, Singapore,.. có những mức thuế tiêu thụ nghiêm ngặt về hàng chuyển sang. Thì với Đài Loan, một đất nước khá gần gũi với Việt Nam liệu việc vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan có gì khác hơn không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Gửi hàng đi Đài Loan
Gửi hàng đi Đài Loan

Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan hiện nay

Với tình hình kinh tế thị trường hiện tại, thể theo nhiều nhu cầu khác nhau. Việc xuất hàng đi Đài Loan dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Các mặt hàng tại Việt Nam đáp ứng được những nhu cầu mà thị trường tiêu thụ Đài Loan tìm kiếm.

Ngoài nguồn lợi kinh tế ra, việc chuyển hàng đi Đài Loan hỗ trợ cho cuộc sống nhiều gia đình. Các giấy tờ chứng từ cho du học sinh, vật dụng cần thiết cho người thân. Điều này giúp cho những gia đình ở xa nhau có thể trao đổi thăm gửi quà tặng, hàng hóa.

Có thể nói, nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan hay bất kỳ một quốc gia nào cũng đang lớn dần. Đó là một nhu cầu thiết thực trong một thời kì mở rộng và phát triển trên thế giới. Đáp ứng được những yêu cầu về kinh tế, hàng hóa tiêu thụ, giao lưu trao đổi. Giúp kết nối người thân, bạn bè ở xa một cách tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Gửi hàng đi Đài Loan có đắt không?

Gửi hàng sang một đất nước khác việc tốn phí là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên, đối với mỗi nước, tùy vào đơn hàng, mặt hàng mà có mức phí gửi khác nhau. Đài Loan là một đất nước khá gần Việt Nam về mặt địa lý. Kinh tế hội nhập và mở rộng, các cảng hải quan lại vô cùng nhộn nhịp. Vì thế mà mức phí sẽ nhẹ hơn so với một số đất nước Châu Á khác.

Một vấn đề nữa đó là tùy vào dịch vụ bạn lựa chọn để gửi hàng đi Đài Loan sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế khi có một dịch vụ uy tín, chất lượng thì mức phí sẽ ở mức vừa phải và hợp lý. Nếu mức phí quá rẻ đôi khi sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng chuyển hàng. Còn nếu là mức phí quá đắt thì bạn nên tìm hiểu kỹ và xem lại về quy trình vận chuyển đó.

Gửi hàng sang Đài Loan
Gửi hàng sang Đài Loan

Chuyển phát nhanh 123express – vận chuyển hàng giá rẻ

123Express được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển. Xây dựng lòng tin trong khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của mình. Dịch vụ gửi hàng của chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng chất lượng, uy tín. Giá thành của mỗi dịch vụ sẽ được niêm yết sẵn, hoàn toàn phù hợp với khách hàng.

Các mặt hàng khi được vận chuyển đi sẽ được đóng gói an toàn, cẩn thận. Vận chuyển trong thời gian ngắn nhất có thể và giao hàng tận nơi. Không nơi đâu có thể đem đến những dịch vụ tốt như ở 123Express. Đặc biệt hơn nữa, với khách hàng thân thuộc, các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Giảm từ 20-30% mức phí gửi hàng những đảm bảo chất lượng và uy tín.

Vì sao nên chọn 123Express?

“Tuần trước mình có một số vật cần gửi cho chị họ hiện ở bên Đài Loan. Vì đây là những vật dụng dễ vỡ và cần gửi gấp nên mình đã rất lo lắng khi chọn dịch vụ gửi hàng. Có một người bạn đã giới thiệu cho mình về chuyển phát nhanh 123Express. Ban đầu mình khá lo lắng vì mức phí có vẻ khá rẻ so với ở một số nơi mình tham khảo. Thế nhưng, thật tuyệt vời, chị họ mình vừa báo về đã nhận được hàng. Thật sự là thời gian hàng đến nhanh ngoài sự mong đợi của mình các bạn ạ. Hơn nữa, hàng hóa dễ vỡ nhưng lại được gói và bao bọc cẩn thận. Mình rất hài lòng và sẽ quay trở lại nơi này vào lần sau”- Phản hồi của một khách hàng đã tin tưởng 123Express.

Đó cũng là một trong những lý do bạn nên chọn chúng tôi. Được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đó là sứ mệnh và niềm kiêu hãnh trong nghề của chuyển phát nhanh 123Express.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226