Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự hòa nhập giữa các quốc gia. Nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại tphcm ngày càng tăng cao. Đối với một đất nước như Mỹ, người ta hay lầm tưởng rằng việc chuyển hàng phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp những vấn đề rắc rối trong quá trình chuyển hàng đi Mỹ. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm về gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM nhé.

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ có khó không?

Lúc trước khi lĩnh vực bưu chính, chuyển phát còn sơ sài. Việc gửi đồ qua Mỹ vô cùng khó khăn và nhiều quy trình phức tạp. Mỹ là một đất nước có mức thuế khá cao, các bước kiểm tra hàng hóa nghiêm ngặt. Vì thế, người ta hay gửi hàng bằng cách nhờ người thân đem đi khi xuất ngoại. Như vậy, việc chuyển hàng sang Mỹ còn phải tùy vào hoàn cảnh, điều kiện.

Hiện nay, khi các ngành dịch vụ được phát triển nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề này. Việc gửi hàng đi Mỹ chỉ đơn giản và nhanh chóng trong một nốt nhạc. Tại TPHCM, có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đáp ứng đủ nhu cầu người dân. Chỉ cần lựa chọn một dịch vụ gửi hàng uy tín, mức giá hợp lý. Quá trình gửi hàng sang nước ngoài sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Chuyển phát nhanh 123Express

Chuyển phát nhanh 123Express là doanh nghiệp vận tải, vận chuyển hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn xây dựng và hoàn thiện các dịch vụ hơn. 123Express sẽ giúp bạn vận chuyển các loại hàng hóa sang Mỹ một cách nhanh chóng.
Hơn nữa, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những mức giá vô cùng hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu, số lượng hàng hóa. Các bạn có thể lựa chọn cho mình phương thức cũng như cách thức thích hợp nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Vì sao nên chọn 123Express

Để phục vụ được quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất. 123Express cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và hãy cùng xem vì sao nên chọn 123Express nhé.

 • Chi phí thấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn sử dụng. Hơn nữa, khi trở thành khách hàng quen thuộc. Bạn có cơ hội nhận những khuyến mãi với mức giá vô cùng tuyệt vời.
 • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian.
 • Hỗ trợ gói hàng, đóng gói các sản phẩm chuyển đi một cách kỹ lưỡng. Bảo hiểm 100% cho hàng hóa của khách hàng, vì thế không lo vấn đề hư hỏng.
Gửi đồ qua Mỹ
Gửi đồ qua Mỹ

Với những lý do trên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn 123Express sẽ giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Mặt hàng gửi đi Mỹ

Việc gửi hàng đi Mỹ có liên quan và ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Vì thế khi chọn gửi hàng đi Mỹ, các bạn cần lưu ý không gửi các mặt hàng sau:

 • Loại hàng hóa bị cấm sản xuất trong nước, hàng hóa cấm vận chuyển theo quy định nhà nước. Ví dụ các loại như: đạn dược, chất gây cháy nổ, chất cấm, vũ khí,…
 • Các loại hàng hóa không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Các loại thực phẩm tươi sống.
 • Mặt hàng đang bị ảnh hưởng bởi các bệnh dịch, hoặc các yếu tố khác.

Lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ

Để quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Các bạn cũng cần phải lưu ý một số yêu cầu cơ bản đặt ra.

 1. Lựa chọn dịch vụ uy tín, phù hợp, mức giá hợp lý nhất.
 2. Tìm hiểu các cách thức vận chuyển phù hợp với đơn hàng, điều kiện tài chính.
 3. Nắm rõ các thông tin về nguồn gốc mặt hàng gửi đi.
 4. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi chuyển hàng đi.
 5. Tuân theo các bước hướng dẫn của nhân viên, thực hiện đầy đủ các quy trình thao tác. Xuất trình các loại giấy tờ yêu cầu theo pháp luật quy định.
Vận chuyển hàng đi Mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ

Như vậy việc gửi hàng đi Mỹ sẽ không quá khó khăn nếu bạn có được những thông tin cần thiết. Và để đơn giản hóa việc gửi hàng đi Mỹ thì 123Express là sự lựa chọn hàng đầu.

Chuyển phát nhanh 123Express có đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

gửi hàng đi Mỹ tại tphcm

123Express

123Express thật sự rất tuyệt vời bởi tốc độ vận chuyển vô cùng nhanh chóng. Tôi vô cùng hài lòng khi mặt hàng được chuyển đến tận nơi với tình trạng nguyên vẹn. Các bạn đã đóng gói vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Hơn hết, mức giá đưa ra lại vô cùng hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế nhà tôi. Tôi sẽ ủng hộ 123Express lâu dài”- Là lời phản hồi tích cực do một vị khách hàng khi lần đầu đến với dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng, có thể phục vụ và đem đến nhiều sự hài lòng cho tất cả khách hàng ở khắp mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226