Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand

New Zealand cũng là một trong những thị trường kinh tế mạnh trên thế giới. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của việc xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang New Zealand. Chắc chắn đem lại nguồn thu nhập lớn và giúp phát triển nhiều cho nền kinh tế nước nhà. Vậy làm thế nào để gửi hàng đi New Zealand? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để giải đáp các thắc mắc đó nhé!

Gửi hàng đi New Zealand
Gửi hàng đi New Zealand

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand

Việc xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài không còn là vấn đề quá xa lạ ở Việt Nam nữa. Đối với thị trường tiêu thụ quốc tế vô cùng rộng lớn. Giúp đem đến những khách hàng tiềm năng cho người dân ở Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu xuất hàng sang các quốc gia ngày càng nhiều hơn.

Từ đó mà nhiều dịch vụ gửi hàng ra đời, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa sang nhiều quốc gia khác. Giúp cho quá trình xuất khẩu hàng hóa diễn ra tiện lợi hơn. Với đất nước New Zealand xa xôi, với nguồn thu nhập ổn định, mức sống cao của họ. Dĩ nhiên, các doanh nghiệp vận tải sẽ không bỏ qua việc kết nối con đường vận chuyển qua đó. Các dịch vụ gửi hàng đi New Zealand ngày càng mở rộng và phát triển nhiều hơn tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa qua New Zealand bằng con đường nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, các dịch vụ đa số đều chỉ có ba con đường chính để vận chuyển hàng hóa. Đó là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đối với gửi hàng đi New Zealand thì duy chỉ có 2 con đường vận chuyển.

  1. Vận chuyển đường biển: Với con đường bằng tàu biển, sẽ rất tiện lợi trong việc chuyển hàng cồng kềnh. Các mặt hàng như đồ nội thất, tủ, giường, hoặc các máy móc thiết bị cầu kì. Các loại nguyên vật liệu cho công nghiệp, cho xây dựng. Đối với cách này, tuy là mất thời gian hơn một chút nhưng cước phí rẻ hơn. Ngoài ra, còn giúp đảm bảo an toàn cho những vật cồng kềnh như thế.
  2. Vận chuyển đường hàng không: Các loại hàng hóa nhỏ nhẹ, giấy tờ chứng từ quan trọng cần gửi gấp. Hoặc những loại thực phẩm khô đóng gói, đóng hộp. Quần áo, vải vóc, giày dép, phụ kiện trang sức,… Thì bạn sẽ tiện lợi khi gửi bằng đường hàng không trên máy bay. Thời gian gửi và nhận hàng cũng vô cùng nhanh chóng chỉ là cước phí sẽ cao hơn.

Một số dịch vụ gửi hàng đi New Zealand

  • Chuyển phát nhanh DHL: Là dịch vụ chuyển hàng trên toàn thế giới với nhiều năm kinh nghiệm. DHL là doanh nghiệp nước ngoài có liên kết với các công ty vận chuyển tại Việt Nam. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa sang nhiều nước Bắc Mỹ và Châu u, Hoa Kỳ,… Đây luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi cần một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.
  • Chuyển phát nhanh Fedex: Fedex là một trong những nhà cạnh tranh lớn của DHL. Cung cấp những dịch vụ gửi hàng quốc tế vô cùng tiện lợi. Vì là doanh nghiệp cạnh tranh nên Fedex cũng làm việc uy tín, năng suất cao nhất có thể. Đưa ra nhiều mức giá ưu đãi có lợi cho khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

Chuyển phát nhanh đi New Zealand 123express

Chuyển phát nhanh đi New Zealand
Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Khác với hai dịch vụ lâu đời trên, 123express là doanh nghiệp vẫn còn non trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ lại xứng đáng hàng đầu Việt Nam. Là doanh nghiệp vận tải, vận chuyển mới xuất hiện gần đây nhưng lại được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với 123express, các dịch vụ vận chuyển được xây dựng cho phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, mức phí hợp lý, đóng gói miễn phí an tòan chắc chắn. Đặc biệt hơn nữa, 123express hỗ trợ vận chuyển khắp 63 tỉnh thành trong nước. Về quốc tế, có liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn, vận chuyển hàng hóa qua hơn 200 quốc gia, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi New Zealand.

Một phản hồi của khách hàng cho rằng: “123express đã cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế vô cùng tốt. Tôi đã nhận được những sự hỗ trợ nhiệt lòng, mức phí hợp lý. Đây là một dịch vụ rất phù hợp để tôi có thể phát triển việc xuất khẩu hàng hóa về lâu dài

Thông tin liên lạc:

Chuyển phát nhanh 123express, 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình , TPHCM.

Số điện thoại: 0935088226.

Mail: seo123express@gmail.com

Website: https://123express.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935088226